Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Hoàng Cầu
Ngày cập nhật: 2/10/2020

🌼Thứ 4, ngày 30 tháng 9 năm 2020, trường THPT Hoàng Cầu đã tổ chức thành công Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021.
🌼Đến dự với Hội nghị có các ông, bà là đại diện Ban cha mẹ học sinh, đại diện Đoàn thanh niên cùng 100% công đoàn viên nhà trường.
🌼Hội nghị năm nay có nhiều đổi mới và sáng tạo, phản ánh rõ nét quan điểm định hướng của Chính quyền nhà trường trong suốt những năm vừa qua khi thực hiện các kế hoạch giáo dục.
🌼Đồng chí Lưu Thị Lập- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết lại những kết quả nổi bật mà HĐSP đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ rõ những mặt còn hạn chế, tồn tại cần khắc phục triệt để trong năm học 2020-2021.
🌼Cũng tại Hội nghị, trong phần báo cáo tham luận của đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền- bí thư Đoàn trường: "Giáo dục hướng nghiệp theo định hướng phát triển năng lực học sinh" và "Một số biện pháp thiết kế hoạt động giáo dục kĩ năng sống để phát triển năng lực học sinh" của đồng chí Nguyễn Tường Anh- Nhóm trưởng chuyên môn Văn 10 đã chỉ rõ tầm quan trọng và tính cấp thiết của các nội dung giáo dục này trong trường THPT, nhất là đối với trường THPT Hoàng Cầu- với sứ mệnh giáo dục "Ngôi trường Hạnh phúc của mỗi học sinh thân yêu".
🌼Đại diện Công đoàn nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hiền- Chủ tịch công đoàn, Tổ trưởng chuyên môn đã tổng kết lại những thành quả đạt được của công đoàn nhà trường trong các cuộc vận động, phong trào thi đua của năm học 2019-2020, tiếp tục kêu gọi sự đoàn kết của các công đoàn viên hướng đến đạt kết quả cao hơn nữa trong các cuộc vận động, phong trào thi đua năm học 2020-2021.
🌼Hội nghị đã diễn ra với bầu không khí trang trọng nhưng không kém phần sôi nổi và ấm áp. Sự đổi mới và sáng tạo khi triển khai các nội dung đã làm thay đổi tư duy lối mòn về tính chất khô khan , rập khuôn của Hội nghị truyền thống nhưng đồng thời cũng không làm mất đi những giá trị ý nghĩa và tầm quan trọng của một Hội nghị dành cho người lao động.
🤝Cái bắt tay chặt chẽ, nụ cười rạng rỡ của người đại diện Chính quyền, Công đoàn là cái kết trọn vẹn của Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021 và mở ra những cơ hội thuận lợi để đi đến thành công cho mỗi CB-GV-NV nhà trường trong năm học này.🎊🎊🎊
Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông
LIÊN HỆ
Trường THPT Hoàng Cầu
Địa chỉ: Số 27 ngõ 44 Phố Nguyễn Phúc Lai - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.8511976 - Hotline: 0925729157
Website: http://thpthoangcau.edu.vn - Email: thpthoangcau@gmail.com
"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".