Ngày cập nhật: 16/10/2020
🌼 Mở đầu cho Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2020-2021” là tiết dạy của cô giáo Trần Hoài Thu bộ môn địa lý tại lớp 10A5 và tiết ngữ văn ở lớp 12A6 của cô giáo Đặng Thuý Nga.

🌼Bài dạy của các cô đã giúp học sinh nâng cao hiệu quả của kĩ năng làm việc nhóm và kĩ năng xử lí số liệu, thuyết trình và hùng biện. Sự tranh luận sôi nổi, hoạt động hào hứng từ học trò đã đem lại những tiết học thành công.
🌼🌼🌼Xin chúc mừng cô giáo Trần Hoài Thu và cô giáo Đặng Thuý Nga về những giờ dạy tuyệt vời của mình