Ngày cập nhật: 9/3/2021
Nhiều tiếng cười😄😄😄
Bất ngờ😲😲😲
Ấn tượng🤭🤭🤭
🍀Đó là những cảm xúc đọng lại trong mỗi công đoàn viên trường THPT Hoàng Cầu khi tham gia chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công đoàn nhà trường tổ chức.
🍀Những nữ công đoàn viên không chỉ được cùng nhau mặc những bộ áo dài thướt tha, duyên dáng để hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam, mà còn rực rỡ sắc màu trong buổi tiệc mặn ấm áp, thân thiết tình đồng nghiệp.
🍀Những món quà được gói gém tỉ mẩn của CĐ và phái nam nhà trường như một cách nhắn gửi sự yêu thương, trân quý đến các nữ đồng nghiệp thân thiết.
🍀Chúc cho phái đẹp trường THPT Hoàng Cầu mỗi ngày đều rạng ngời, hạnh phúc, tràn ngập nụ cười như ngày 8/3.