Ngày cập nhật: 24/11/2020
Và thế là hôm nay thư viện trường THPT Hoàng Cầu 🏫 đã có một buổi khai trương cafe sách thành công, đáng nhớ 🎉🎉

🌼 Góc Cafe sách đã được đón rất nhiều thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên cũng như các bạn học sinh đến trải nghiệm không gian và thư giãn bằng cách vừa đọc sách vừa nhâm nhi ly Cafe hay cốc chanh đào thơm nhẹ.
Hi vọng qua việc khai trương không gian Cafe sách của thư viện.... sẽ giúp các thầy, cô giáo các em học sinh thêm yêu sách, yêu thư viện, yêu ngôi trường Hoàng Cầu ❤❤❤

Tác giả: Admin