Ngày cập nhật: 29/2/2020
Thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên, Ban chỉ đạo phòng chống dịch virus Corona mới của trường THPT Hoàng Cầu tiếp tục triển khai các hoạt động khử khuẩn và vệ sinh lớp học, khuôn viên trường học.

Thứ 7- ngày 29/02/2020 Ban chỉ đạo nhà trường đã huy động 100% CB- GV - NV tham gia chiến dịch khử khuẩn và vệ sinh lần thứ 5. Với tiêu chí: “Sạch mọi ngóc ngách, khử trùng từng centimet”, ngôi trường THPT Hoàng Cầu đảm bảo điều kiện Sạch- Đẹp- An toàn trước dịch Covid-19.
Dưới đây là những hình ảnh CB-GV-NV nhà trường tham gia chiến dịch khử khuẩn và vệ sinh toàn trường lần thứ 5.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, thực vật và trong nhà