Ngày cập nhật: 17/3/2020
Đúng thứ 7 hàng tuần, các nhân viên trong tổ phụ trách vệ sinh và khử khuẩn Phòng chống Covid-19 của trường THPT Hoàng Cầu lại tiến hành công việc dọn dẹp vệ sinh, lau chùi và khử khuẩn toàn bộ các vị trí, lớp học, khuôn viên nhà trường.

Mặc dù đã gần 7 tuần học trôi qua, trường học vắng bóng học sinh nhưng bất kì ai khi đến trường THPT Hoàng Cầu làm nhiệm vụ, đều nhận thấy một điều: Trường rất sạch sẽ, ấm áp và không nồm ẩm, bụi bặm.
P/s: Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của chiến dịch khử khuẩn và vệ sinh lần thứ 7 của nhà trường:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà