Ngày cập nhật: 18/10/2020
❤️Lần thứ 2 góp mặt trong vòng chọn đội tuyển Lịch Sử thi quốc gia, học sinh Chu Phú Thành lớp 12A4 đã trở thành cái tên mà bất cứ thầy cô giáo, học sinh nào của trường THPT Hoàng Cầu cũng biết đến.

❤️Ngay khi mới bước vào lớp 11, Chu Phú Thành đã trở thành 1 trong 2 học sinh của đội tuyển Sử và đạt giải Nhì cấp thành phố cũng như dành một xuất tham dự vòng 2 chọn đội tuyển thi quốc gia.
❤️Bằng niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn và phong độ ổn định, kết quả thi học sinh giỏi năm 2020-2021, em lại đạt số điểm rất cao 16/20 điểm, tiếp tục được tham dự vòng 2.
Ở lần thử thách này, HĐ sư phạm nhà trường cùng 1300 bạn học sinh chúc em : BÌNH TĨNH- TỰ TIN- DÀNH KẾT QUẢ RỰC RỠ!