Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Hoàng Cầu
Ngày cập nhật: 17/11/2019
Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và tôn vinh những nhà giáo đã có những đóng góp xuất sắc tiêu biểu đối với sự nghiệp giáo dục cả nước, Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, Công đoàn giáo dục Việt Nam đã bình chọn ra 183 giáo viên trên 1,4 triệu giáo viên(MN, TH, THCS, THPT, ĐH)cả nước để tôn vinh “Nhà giáo của năm”.💐💐💐Điều tuyệt vời đến với trường THPT Hoàng Cầu đó chính là cô giáo Lưu Thị Lập: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường là 1 trong 2 người đại diện cho lực lượng giáo dục thủ đô Hà Nội nhận danh hiệu cao quý này.
Hàng năm với những đóng góp của mình, cô giáo Lưu Thị Lập đều luôn dành được những thành tích cao với rất nhiều Bằng khen, danh hiệu từ các ban Ngành cấp trên. Nhưng sự tôn vinh này là sự ghi nhận vô cùng ý nghĩa trong sự nghiệp Giáo dục của cô cũng như khẳng định sự phát triển của ngôi trường nhỏ bé mang tên Hoàng Cầu.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, bầu trời và ngoài trời


Chúc mừng cô giáo Lưu Thị Lập, chúc mừng những cống hiến, đóng góp thầm lặng của cô cho ngôi trường Hoàng Cầu nói riêng, ngành GD&ĐT Hà Nội nói chung đã được ghi nhận xứng đáng. Hy vọng ngọn lửa đam mê và tâm huyết với nghề của cô sẽ tiếp tục lan tỏa đến các đồng nghiệp để xây lên những ngôi trường Hạnh Phúc cho các em học sinh thân yêu.😘🌻🌺

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông
LIÊN HỆ
Trường THPT Hoàng Cầu
Địa chỉ: Số 27 ngõ 44 Phố Nguyễn Phúc Lai - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.8511976 - Hotline: 0925729157
Website: http://thpthoangcau.edu.vn - Email: thpthoangcau@gmail.com
"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".