Ngày cập nhật: 18/9/2020
🌼Tại hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020, các cá nhân công đoàn viên và công đoàn trường THPT Hoàng Cầu đã vinh dự được nhận: Kỉ niệm chương; Bằng khen; Giấy khen cho những đóng góp tích cực và tiêu biểu trong năm học 2019-2020:

♻️Công đoàn Trường THPT Hoàng Cầu đã nhận được giấy khen “Đạt thành tích trong hoạt động công đoàn năm học 2019-2020” của BCH Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội.
♻️Giấy khen của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội “Tổ chức tốt phong trào thi đua xây dựng trường học Xanh- Sạch - Đẹp” năm 2019-2020.
♻️Cô giáo Nguyễn Thị Lan Phương- Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã được Ban chấp hành tổng Liên đoàn lao động Việt Nam trao kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn”
♻️Cô giáo Nguyễn Thị Hiền- Chủ tịch công đoàn, tổ trưởng tổ Tự nhiên được Ban chấp hành Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tặng bằng khen “ Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2019-2020”
❤️Xin chúc mừng 🎊🎊🎊HĐSP trường THPT Hoàng Cầu, công đoàn nhà trường, các công đoàn viên tiêu biểu đã có 1 năm học thành công. Chúc công đoàn tiếp tục lớn mạnh hơn nữa trong năm học 2020-2021.