Ngày cập nhật: 17/9/2020
❤️“HOÀNG CẦU MÁI TRƯỜNG TÔI YÊU”❤️ của nhạc sĩ LƯU HÀ AN

🎬Không chỉ có Quốc ca là bài hát mà tất cả học sinh đều thuộc, “ Hoàng Cầu mái trường tôi yêu” là ca khúc mà ngay từ những ngày đầu tiên đặt chân vào ngôi trường gần 45 năm tuổi mỗi HCers đều được biết, được thuộc và được hát trên sân khấu.
1️⃣3️⃣0️⃣0️⃣ là số ca sỹ không chuyên sẽ tham gia thể hiện ca khúc này.
🎬 3 tập thể nào sẽ dành giải Nhất đại diện cho 3 khối trong cuộc thi hát tập thể ca khúc truyền thống lần thứ 3 của nhà trường trong năm học 2020-2021.
Chúng ta cùng đếm ngược 3️⃣🔺2️⃣🔺1️⃣ để chờ đón phần tỏa sáng của các tập thể lớp!