Ngày cập nhật: 14/5/2020
🌼Được sự chỉ đạo của Quận ủy Đống Đa, thứ 4 ngày 13 tháng 5 năm 2020, Chi bộ trường THPT Hoàng Cầu đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XVII - nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề “Phát huy truyền thống đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ, xây dựng trường THPT Hoàng Cầu tự chủ, phát triển”. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Đống Đa và các đồng chí trong tổ công tác của Quận uỷ Đống Đa. Đại diện cấp trên đã đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ trường THPT Hoàng Cầu đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 cũng như ghi nhận những đóng góp của chi bộ nhà trường vào thành tựu chung của Đảng bộ quận Đống Đa.

🌼Sau gần 4 tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc, Đại hội Chi bộ trường THPT Hoàng Cầu đã thành công tốt đẹp, thể hiện đúng tinh thần và đường lối của tổ chức Đảng tiên phong lãnh đạo. Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đều đoàn kết, thống nhất cao chương trình hành động với khẩu hiệu: “Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, nêu cao vai trò người đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh”; “Quyết tâm, đồng lòng chung sức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020-2025” để tiếp tục đưa các hoạt động giáo dục của trường THPT Hoàng Cầu ngày càng phát triển vững vàng và khẳng định vị thế trong ngành GD Thủ đô.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà