Ngày cập nhật: 4/10/2019
Thực hiện kế hoạch số 01 của BCH Đoàn trường THPT Hoàng Cầu, Thứ 5 ngày 03 tháng 10 năm 2019 Chi đoàn 12A4 tổ chức Đại hội đoàn viên nhiệm kỳ 2019-2020.

Đại hội của chi đoàn 12A4 đã vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Lưu Trà My - chuyên viên ban Trường học TW Đoàn và đồng chí Đào Thuỳ Lương- ủy viên thường trực Phụ trách khối trường học Quận Đoàn Đống Đa về dự. Với khí thế của tuổi trẻ Hoàng Cầu năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và sự ủng hộ nhiệt tình của cô giáo chủ nhiệm Đặng Thị Thúy Nga, Đại hội đoàn viên của chi đoàn 12A4 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt của các lãnh đạo cấp trên và đại biểu của các chi đoàn khác trong trường. Sự thành công của Đại hội đánh dấu sự trưởng thành, bản lĩnh và tự tin của các đoàn viên chi đoàn 12A4.

Điện thoại: 043.8511976