Ngày cập nhật: 4/8/2020
📣📣📣CÁC EM HÃY CỐ GẮNG LÊN- THÀNH CÔNG VỚI KÌ THI👏👏👏- HẠNH PHÚC VỚI TƯƠNG LAI PHÍA TRƯỚC 🎊🎊🎊!!! THẦY CÔ, CHA MẸ, BẠN BÈ VÀ MÁI TRƯỜNG THPT HOÀNG CẦU LUÔN DÀNH TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT ĐẾN VỚI CÁC EM😘😘😘❤️❤️❤️

♥️Chỉ còn 3 ngày nữa là các em học sinh khối 12 sẽ bước vào kì thi quan trọng nhất của tuổi 18- kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2020. Bên cạnh việc thầy cô đã cố gắng chỉ dạy cho các em những kiến thức quan trọng để bước vào kì thi với tâm thế TỰ TIN nhất, nhà trường cũng tổ chức lễ dâng hương truyền thống cho các em tại Văn Miếu Quốc Tử Giám- trường Đại học đầu tiên của Việt Nam như một cách tiếp thêm động lực, niềm tin và khát vọng chinh phục, để mở ra một bước ngoặt mới RẠNG RỠ cho tương lai.
♥️Buổi lễ dâng hương dưới nắng hè ỏi ả của tháng 7 nhưng vô cùng trang trọng và thiêng liêng. Sự góp mặt đầy đủ của Ban giám hiệu, công đoàn, đoàn thanh niên, các cô giáo chủ nhiệm khối 12, đặc biệt là sự đồng hành của các bậc phụ huynh....