Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Hoàng Cầu
Ngày cập nhật: 12/7/2020
♦️Nhắc đến Tin học MOS, nhiều người sẽ thấy lạ, kể cả đối với người làm trong ngành giáo dục.


Điều đó cũng đúng thôi, bởi hiện tại cả thành phố Hà Nội mới có khoảng 10 cơ sở giáo dục THPT đưa tin học MOS vào giảng dạy như THPT Chu Văn An, THPT Yên Hoà..., vì sự khắc khe trong yêu cầu về cơ sở vật chất (đạt tiêu chuẩn quốc tế) và đội ngũ giáo viên giảng dạy phải chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế. Nhưng xu thế tương lai, tin MOS sẽ là mục tiêu hướng đến của nền giáo dục. Chính vì vậy, ở những cơ sở có khả năng triển khai sớm Tin MOS sẽ mang lại những lợi thế VÀNG cho các em học sinh- trong đó có trường THPT Hoàng Cầu.
♦️3 LỢI THẾ CỦA TIN MOS:
☝️Thay chứng chỉ nghề THPT: thay vì phải đến các cơ sở dạy nghề học làm hoa, làm điện....TIN MOS sẽ thay thế bằng nghề để mang lại điểm ưu tiên khi xét tuyển tốt nghiệp PTTH cực Vip.
☝️Cơ hội được tuyển thẳng vào các trường Đại học và miễn học những phần nội dung Tin học tương đương trong trường ĐH.
☝️Chứng chỉ Tin MOS là chứng chỉ quốc tế và có thời hạn vĩnh viễn được công nhận ở mọi quốc gia trên thế giới. Điều đó sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cực chất trong thời đại CN4.0 cho các em học sinh sau này.
♦️Bên cạnh đó, khi học Tin MOS còn giúp các em làm quen với áp lực thi cử, tăng khả năng tư duy, bổ sung vốn ngoại ngữ và học hỏi sự ưu Việt trong môi trường làm việc có yếu tố nước ngoài.
♦️Còn chần chừ gì nữa: VÀO HOÀNG CẦU ĐỂ ĐƯỢC HỌC TIN MOS ngay từ năm lớp 10.

♦️Dưới đây là hình ảnh của buổi thi lấy chứng chỉ Tin học MOS của học sinh khối 10 trường THPT Hoàng Cầu. Ban TT nhà trường xin chúc mừng các em của đợt thi đầu tiên, chúc mừng các bạn đã đạt số điểm tuyệt đối 1000/1000 điểm.👏💐🎊🎈❤️

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và màn hình

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông
LIÊN HỆ
Trường THPT Hoàng Cầu
Địa chỉ: Số 27 ngõ 44 Phố Nguyễn Phúc Lai - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.8511976 - Hotline: 0925729157
Website: http://thpthoangcau.edu.vn - Email: thpthoangcau@gmail.com
"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".