Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Hoàng Cầu
Ngày cập nhật: 20/9/2019
Hòa trong cảm xúc náo nức, tươi vui đón chào năm học mới với sự “thay da đổi thịt” khang trang, phát triển của nhà trường là những kì vọng vào một năm học đạt được nhiều thành tích của thầy và trò. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác giảng dạy là giáo dục mũi nhọn. Ban giám hiệu nhà trường đã có sự quan tâm và đầu tư đặc biệt dành cho các đội tuyển học sinh giỏi- những đại diện ưu tú nhất.

 Ngày 13 tháng 6 năm 2019, trường THPT Hoàng Cầu đã tổ chức gặp mặt các đội tuyển tham dự kì thi học sinh giỏi thành phố năm học 2019-2020.

Cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong không khí long trọng mà ấm áp vô cùng. Nhà trường đã dành những món quà để động viên kịp thời các đội tuyển. Đồng thời lắng nghe các em chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ, tình cảm trước ngày “lên đường”.

Học sinh Thu Nga (lớp 12A5), đại diện cho đội tuyển học sinh giỏi môn Ngữ văn chia sẻ: “Đây là lần thứ hai tham gia đội tuyển, em vừa tự hào vừa hi vọng với sự nỗ lực của bản thân có thể đạt thành tích cao hơn”


Đại diện cho đội tuyển Lịch sử, học sinh Phú Thành (lớp 11A4) cảm thấy có nhiều áp lực, lo lắng vì là học sinh lớp 11. Hơn thế, đội tuyển Lịch sử của nhà trường có truyền thống đạt giải cao. Nhưng con tự tin bằng sự nỗ lực, cố gắng và sự dạy bảo tận tình của thầy cô, con và đội tuyển sẽ đem lại vinh quang cho nhà trường.


Học sinh Diệu Linh (lớp 11A5) chia sẻ cảm nhận về sự tận tâm của các cô giáo trực tiếp ôn luyện và sự động viên khích lệ của cô giáo chủ nhiệm là động lực để em tự tin hơn vào bản thân


Đại diện cho các thầy cô trực tiếp ôn luyện đội tuyển, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã gửi đến các con những lời dặn dò ân cần, những kinh nghiệm quí báu và cả sự động viên để các con bình tĩnh, tự tin giành kết quả cao nhất.


Cô Nguyễn Thị Hiền, chủ tịch Công đoàn nhà trường dặn dò các con: “giữ vững tâm lí, giữ gìn sức khỏe, khai thác kiến thức và xử lí đề chuẩn.”


Cô Nguyễn Thị Lan Phương, phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự chăm chỉ, cố gắng, niềm say mê trong học tập và khao khát chiến thắng ở các con


 Cô Lưu Thị Lập, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng bồi hồi nhắc lại truyền thống học sinh giỏi tham dự các kì thi và đạt giải đầy tự hào của nhà trường. Đồng thời, cô cũng ghi nhận tinh thần học tập, và kết quả lựa chọn xứng đáng. Cô gửi gắm niềm tin của nhà trường, với những hành trang đang có các con hãy vượt lên chính mình để về đích

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt học sinh giỏi.

Tác giả: Nguyễn Hồng Hạnh
Nguồn tin: Ban truyền thông
LIÊN HỆ
Trường THPT Hoàng Cầu
Địa chỉ: Số 27 ngõ 44 Phố Nguyễn Phúc Lai - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.8511976 - Hotline: 0925729157
Website: http://thpthoangcau.edu.vn - Email: thpthoangcau@gmail.com
"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".