Ngày cập nhật: 12/11/2020
Đại diện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THPT Hoàng Cầu, cô giáo Bùi Thị Ngọc Lan- giáo viên Ngữ văn, tổ trưởng tổ xã hội đã trở thành khách mời đặc biệt tham dự buổi giao lưu trực tuyến " Trường học hạnh phúc: Thầy- Trò cùng thay đổi" do báo giáo dục thời đại- cơ quan ngôn luận của Bộ giáo dục và đào tạo thực hiện.

🔺Cảm ơn cô giáo Bùi Ngọc Lan đã thay mặt cho các đồng nghiệp chia sẻ những kinh nghiệm của trường THPT Hoàng Cầu trên hành trình xây dựng " Lớp học hạnh phúc", "Trường học hạnh phúc" đến với các độc giả quan tâm đến giáo dục trên mọi miền Tổ Quốc.
🔺Kính mời các bậc PHHS, các đồng nghiệp và các em học sinh cùng theo dõi phần giao lưu trực tuyến để hiểu hơn về Ngôi trường THPT Hoàng Cầu