Ngày cập nhật: 31/10/2020
💠Chúng tôi chỉ có thể nhận xét bằng những tính từ giàu cảm xúc nhất, đây thực sự là một ngày Hội : MÃN NHÃN, ẤN TƯỢNG, HẤP DẪN, ĐẲNG CẤP của các thầy cô giáo tổ bộ môn Tự nhiên và các em học sinh yêu thích các dự án thực hành tổ hợp bộ môn Khoa học- Kĩ thuật- Công nghệ- Toán học (STEM).

💠HĐ sư phạm trường THPT Hoàng Cầu xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của PGS.TS Lê Huy Hoàng- Trưởng khoa Kĩ thuật trường ĐH sư phạm Hà Nội (chủ biên chương trình môn Công nghệ chương trình phổ thông mới 2018), ông Hà Lam Sơn- chuyên viên Phòng GD phổ thông của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội đã về động viên, khích lệ, ghi nhận những sản phẩm STEM của học trò nhà trường.
💠Chúng tôi xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã ủng hộ hết mình cho các kế hoạch giáo dục của trường THPT Hoàng Cầu dành cho các con em chúng ta.
💠Nhà trường đặc biệt ghi nhận niềm đam mê và năng lực sáng tạo vượt trội của các em học sinh, các tập thể lớp tham gia các cuộc thi:
🔯Sáng tạo sản phẩm STEM🔯
🔯thời trang STEM chủ đề Halloween