Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Hoàng Cầu
Ngày cập nhật: 26/10/2020
♥️♥️♥️“ TRÁI TIM BIẾT YÊU THƯƠNG”♥️♥️♥️ 🎁🎁🎁🎁🎁Hướng về miền Trung🎁🎁🎁🎁🎁

❤️Mỗi người đều có một trái tim trong lồng ngực, trái tim đó không chỉ cho ta sự sống, mà còn có thể mang đến cơ hội, niềm hy vọng, nụ cười cho bao con người kém may mắn, thiệt thòi trong xã hội. Tất cả bởi đó là trái tim biết yêu thương.
Bằng tất cả tình yêu thương nơi trái tim mỗi thầy trò trường THPT Hoàng Cầu, chúng tôi đã tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa của ngày hôm nay:
❤️San sẻ sự ấm áp qua những bộ quần áo mùa đông đến những người dân xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình, nơi đang là rốn lũ của miền Trung.
❤️Chia sẻ số tiền tiết kiệm quý giá, bữa ăn sáng nhỏ bé của mình đến những người bao ngày chờ ngóng 1 bữa cơm ấm bụng.
❤️Tặng lại cho các bạn nơi xa nhưng bộ sách giáo khoa, sách truyện, đồ dùng học tập... để các bạn lại có đủ đầy điều kiện đến trường, đến lớp...
♻️Chỉ là những gì bé nhỏ trong khả năng của mỗi người, nhưng khi được cùng nhân dân cả nước hướng về miền Trung, hướng về những vùng quê còn nhiều khó khăn, vất vả, mỗi CB-GV- NV và học sinh trường THPT Hoàng Cầu đều cùng chung 1 cảm xúc yêu thương, ấm áp.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông
LIÊN HỆ
Trường THPT Hoàng Cầu
Địa chỉ: Số 27 ngõ 44 Phố Nguyễn Phúc Lai - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.8511976 - Hotline: 0925729157
Website: http://thpthoangcau.edu.vn - Email: thpthoangcau@gmail.com
"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".