Ngày cập nhật: 1/1/2020
Kết thúc năm 2019 và đón chào năm mới 2020, nhìn lại một chặng đường dài đã đi qua của thầy và trò trường THPT Hoàng Cầu, chúng ta đã cùng nhau vượt qua từng nấc từng nấc của kế hoạch năm học 2019-2020 đầy ấn tượng và thành công. Trong đó không thể không kể đến kết quả tuyệt vời từ Hội khỏe phù đổng mang lại.

Ngay sau khi kết thúc kì thi Học kì 1, nhà trường đã tổ chức Hội khỏe phù đổng với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn và cơ cấu giải thưởng giá trị cao. Đây được xem là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em học sinh. Thông qua Hội khỏe phù đổng, nhà trường muốn các em học sinh có cơ hội rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân nổi bật trong TDTT để mang đến những cơ hội phát triển năng lực, năng khiếu cho các em. Đã có gần 700 vận động viên học sinh trên tổng số 1300 học sinh toàn trường tham gia thi đấu ở các bộ môn: bóng đá nam, đá cầu, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, kéo co....Con số ấn tượng đó đã thể hiện sự hấp dẫn và chất lượng của Hội khỏe phù đổng năm nay.
Lễ vinh danh và trao thưởng sẽ diễn ra trong chương trình Sơ kết học kì 1- thứ 2 ngày 06-01-2020 sắp tới.
Chúc mừng các tập thể và cá nhân đã tham gia tích cực trong phong trào TDTT của nhà trường. Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời từ các nội dung thi đấu trong khuôn khổ Hội khỏe phù đổng 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời