Ngày cập nhật: 23/6/2020
🏩“ XÂY DỰNG NHÀ TRƯỜNG VĂN HOÁ- NHÀ GIÁO MẪU MỰC- HỌC SINH THANH LỊCH” (2015-2020)🏩 ✅Thứ 2 ngày 22/6/2020, công đoàn trường THPT Hoàng Cầu đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết 5 năm (2015-2020) thực hiện cuộc vận động “Xây dựng Nhà trường văn hoá- Nhà giáo mẫu mực- Học sinh thanh lịch” do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội và Công đoàn ngành giáo dục Thủ đô phát động. Hội nghị vô cùng vui mừng và phấn khởi khi có đồng chí Trần Thị Thu Hà- Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Hà Nội về dự.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hiền- Chủ tịch công đoàn nhà trường đã thông qua báo cáo chi tiết, đầy đủ về hành trình 5 năm thực hiện cuộc vận động xây dựng “Nhà trường văn hoá- Nhà giáo mẫu mực- Học sinh thanh lịch” của trường THPT Hoàng Cầu. Đó là kết quả của tinh thần đoàn kết, tâm huyết sáng tạo, đổi mới của các đoàn viên công đoàn nhà trường dưới sự chỉ đạo của Chính quyền và các ban ngành đoàn thể.
Tham luận tại hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Lan Phương- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng đã nêu bật những giải pháp giúp nhà trường thực hiện thành công cuộc vận động xây dựng Nhà trường văn hoá- Nhà giáo mẫu mực- Học sinh thanh lịch.
Tổng kết chặng đường 5 năm thực hiện cuộc vận động, đã có 8 đồng chí công đoàn viên được khen thưởng hoàn thành XUÂT SẮC và 17 đồng chí nhận khen thưởng hoàn thành TỐT cuộc vận động. Đó là các đồng chí đạt hoặc vượt các tiêu chí xét khen thưởng do công đoàn ngành GD đề ra. Sự khen thưởng xứng đáng và kịp thời này là nguồn động viên to lớn để các đoàn viên công đoàn tiếp tục sáng tạo và cống hiến.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hà- Chủ tịch CĐ ngành GD Hà Nội đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của nhà trường trong cuộc vận động xây dựng nhà trường văn hoá với cơ sở vật chất khang trang, xanh, sạch, đẹp, hiện đại. Nhà giáo Hoàng Cầu có phẩm chất tốt, chuyên môn giỏi, sáng tạo trong dạy và học. Chủ tịch Công đoàn đặc biệt nhấn mạnh sự ấn tượng về mô hình xây dựng lớp học hạnh phúc của trường THPT Hoàng Cầu và khẳng định, trường THPT Hoàng Cầu là đơn vị điểm cho mô hình trường học hạnh phúc của Thủ đô Hà Nội.
 Đứng trên cương vị quản lý, chỉ đạo về Đảng và chính quyền, cô giáo Lưu Thị Lập- gBí thư CB, hiệu trưởng nhà trường phát biểu: “Hội nghị diễn ra trong thời điểm ngành giáo dục cả nước đang bước vào giai đoạn hoàn thành năm học 2019-2020 giữa đại dịch Covid19 và chuẩn bị gấp rút cho tiến trình năm học 2020-2021. Đó sẽ là động lực để trường THPT Hoàng Cầu mạnh dạn thực hiện những kế hoạch đột phá trong năm học tới”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng