Kế hoạch phát động phong trào "Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thi đua thực hiện văn hóa công sở và nơi công cộng" và phát động cuộc vận động "Cán bộ, công chức, viên chức Thủ đô nói không với tiêu cực"
Thuộc tính văn bản:
Số/Ký hiệu: 12/KH-CĐGD
Ngày ban hành: 22/8/2019
Ngày có hiệu lực:
Người ký: Chủ tịch - Trần Thị Thu Hà
Trích yếu: Thực hiện kế hoạch số 50/KH-LĐLĐ ngày 20/8/2019 của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nội
Nội dung:
File đính kèm Tệp đính kèm: kh_phat_dong_pttd_vh_cong_so_cvd_noi_khong_27820199.doc

Điện thoại: 043.8511976