Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Hoàng Cầu
Ngày cập nhật: 1/10/2019
Với phương châm giáo dục “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, “ Mỗi tiết học là một hành trình khám phá tri thức đầy hấp dẫn và bổ ích” các thầy cô giáo giảng dạy dưới mái trường THPT Hoàng Cầu luôn luôn chăm chút cho mỗi tiết dạy của mình.

Bởi đó là hành trình lao động mà sản phẩm là sự phát triển cả về tư duy, năng lực và phẩm chất của các em học sinh thân yêu.
Chính vì vậy, mỗi thầy cô giáo trường Hoàng Cầu không chỉ ngày đêm trau dồi thêm kiến thức chuyên môn mà còn không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy tích cực nhằm phát triển năng lực cho học sinh theo những yêu cầu của giáo dục đổi mới.
Để tạo động lực cho các thầy cô giáo trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, ngày 30/09/2019 trường THPT Hoàng Cầu đã khai mạc Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019-2020 với 100% giáo viên tham gia. Những tiết dạy đầu tiên của các cô giáo môn Ngữ văn thuộc tổ Xã hội đã mang đến cho trường THPT Hoàng Cầu bầu không khí “Thầy dạy giỏi vì thế hệ tương lai- Trò học chăm để ngày mai lập nghiệp” và tiếp thêm lửa đam mê với nghề cho các đồng nghiệp khác trong nhà trường.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông
LIÊN HỆ
Trường THPT Hoàng Cầu
Địa chỉ: Số 27 ngõ 44 Phố Nguyễn Phúc Lai - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.8511976 - Hotline: 0925729157
Website: http://thpthoangcau.edu.vn - Email: thpthoangcau@gmail.com
"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".