Ngày cập nhật: 13/10/2020
🔺Phong trào thi đua “Thầy dạy tốt- Trò học tốt” luôn là phong trào truyền thống được chú trọng của Hội đồng chuyên môn trường THPT Hoàng Cầu.

🔺Hàng năm, vào dịp tháng 10, 100% các thầy giáo, cô giáo thuộc 3 tổ nhóm chuyên môn Tự nhiên- Xã hội- Tổng hợp lại cùng nhau tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường với tinh thần cao nhất của: Trách nhiệm- Nhiệt huyết- Học hỏi.
🔺Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố và trao thưởng trong Lễ kỷ niệm 20/11/2020 như một cách tôn vinh những người chèo đò trên dòng sông tri thức.
🌸🌸🌸Chúc các thầy cô giáo sẽ có những giờ dạy thành công và ấn tượng