Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Hoàng Cầu
Ngày cập nhật: 23/5/2021
🔴 Chủ nhật- ngày 23/5/2021 gần 70 triệu cử tri trên khắp cả nước sẽ tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
🔴 Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, diễn ra sau thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
🔴 Thông qua quyền bầu cử và ứng cử vào các cơ quan đại biểu của nhân dân, hàng triệu cử tri đã thể hiện quyền dân chủ gián tiếp của mình khi bầu ra những người đại diện vào hệ thống cơ quan quyền lực Nhà nước. Vì thế, mọi cử tri hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc lựa chọn đại biểu và tham gia bầu cử vì tương lai của chính mình.
🇻🇳🌸🇻🇳🌸🇻🇳🌸🇻🇳🌸🇻🇳🌸🇻🇳🌸🇻🇳🌸🇻🇳🌸🇻🇳🌸
P/s: Hình ảnh các cử tri đi bầu cử tại trường THPT Hoàng Cầu- khu vực bầu cử số 7 của phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông
LIÊN HỆ
Trường THPT Hoàng Cầu
Địa chỉ: Số 27 ngõ 44 Phố Nguyễn Phúc Lai - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.8511976 - Hotline: 0925729157
Website: http://thpthoangcau.edu.vn - Email: thpthoangcau@gmail.com
"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".