Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Hoàng Cầu
Ngày cập nhật: 5/9/2020
🌼Thực hiện công văn hướng dẫn của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn đang tiếp diễn phức tạp, trường THPT Hoàng Cầu đã tổ chức Lễ khai giảng ngắn gọn trong 45 phút nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa.
🌼Lễ khai giảng của thầy và trò nhà trường đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các tổ chức, đơn vị kết nghĩa...đặc biệt là sự chứng kiến, đồng hành của các bậc phụ huynh học sinh.
🌼Tại buổi lễ, tất cả các em học sinh đã được nghe Thư gửi học sinh nhân ngày khai trường của Tổng bí thư - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và những lời dặn dò ân cần cùng tiếng trống khai giảng năm học mới từ cô giáo Lưu Thị Lập- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.
🌼Cũng trong ngày Khai giảng, nhà trường đã trao tặng: Học bổng cho các em học sinh khối 10 có điểm xét tuyển vào trường cao nhất; Khen thưởng các em học sinh K41 có điểm thi cao nhất các khối thi trong kì thi Tốt nghiệp THPT vừa qua; Tặng quà cho các em học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên trong năm học 2019-2020. Hy vọng với sự khích lệ kịp thời của nhà trường đến với các em học sinh sẽ tạo thành động lực giúp các em tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.
🌈Nắng mùa thu nhuộm vàng khoảng trời xanh sau tán lá, lấp lánh như ánh mắt, như nụ cười của tất cả những người tham dự buổi Lễ khai giảng đặc biệt này. Sự thành công của buổi lễ chính là sự mở đầu báo hiệu một năm học nhiều niềm vui phía trước của Thầy và Trò nhà trường.
🌈Xin kính chúc các Thầy cô giáo, các em học sinh một năm học mới 2020-2021 thành công rực rỡ!

 

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông
LIÊN HỆ
Trường THPT Hoàng Cầu
Địa chỉ: Số 27 ngõ 44 Phố Nguyễn Phúc Lai - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.8511976 - Hotline: 0925729157
Website: http://thpthoangcau.edu.vn - Email: thpthoangcau@gmail.com
"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".