Ngày cập nhật: 19/1/2021
🔹Cùng nhìn lại hành trình của học kì 1 năm học 2020-2021 của thầy và trò trường THPT Hoàng Cầu. Một học kì của sự nỗ lực, cố gắng và đoàn kết: 100% học sinh xếp loại Hạnh kiểm Khá và Tốt, 90% học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi và Tiên tiến.

🔹Trong Lễ sơ kết học kì 1, những cá nhân và tập thể tiêu biểu nhất học kì qua đã được vinh danh trên sân khấu:
🌻Cá nhân CB, GV, NV đạt thành tích khen thưởng cấp Bộ, Thành phố, Cụm Đống Đa
🌻Tập thể và cá nhân học sinh đạt thành tích: Tập thể xuất sắc học kì I, học sinh giỏi tiêu biểu, quả cầu vàng, cuộc thi ảnh “Hoàng Cầu trong mắt em”, cuộc thi hát ca khúc truyền thống “ Hoàng Cầu mái trường tôi yêu”, giải thưởng truyền thông, tấm gương người tốt việc tốt, cộng tác viên thư viện xuất sắc....
🔹Một lần nữa chúc mừng những dấu ấn và kết quả đã đạt được trong học kì 1 của thầy và trò nhà trường. Chúng ta cùng hy vọng và chờ đón những bước tiến mới của kì học còn lại trong năm học 2020-2021.
🔹Thầy và trò trường THPT Hoàng Cầu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đồng hành, đồng thuận và chứng kiến của các bố mẹ trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trong buổi Lễ sơ kết học kì 1 vừa qua.