Ngày cập nhật: 7/12/2020
🍀"Lớp học hạnh phúc chính là nơi an trú an toàn, là sân chơi sáng tạo, là tình thân gia đình ấm áp, là “thanh xuân rực rỡ” của học sinh. Nơi đó, các em sẽ thụ hưởng những quyền lợi, sẽ nhận thức được trách nhiệm của bản thân, chủ động sống tích cực, “tự khẳng định mình” và ước mơ".- cô giáo Bùi Ngọc Lan- Giáo viên ngữ văn trường THPT Hoàng Cầu

🍀Để hiểu rõ hơn về suy nghĩ, quan điểm của người đứng lớp trên con đường xây dựng lớp học hạnh phúc. Xin kính mời các quý PH, các CB-GV-NV và các em học sinh đón đọc bài phỏng vấn cô giáo Bùi Thị Ngọc Lan- Tổ trưởng tổ xã hội- GV ngữ văn của Báo giáo dục và thời đại để hiểu hơn về hành trình ý nghĩa đó.