Ngày cập nhật: 11/1/2021
”&“HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG CỤM TRƯỜNG THPT QUẬN ĐỐNG ĐA🔥🔥🔥

🌼Mỗi năm 1 lần, các CB-GV-NV nhà trường lại mong chờ ngày Hội giao lưu VH-TT-VN các trường THPT trong Quận Đống Đa. Đặc biệt năm nay, sau 4 năm, Hội thi “ Cô giáo tài năng- duyên dáng” dành cho giáo viên nữ cấp THPT lại được tổ chức.
🌼Mỗi thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên thuộc công đoàn trường THPT Hoàng Cầu đã có những ngày tập luyện, chuẩn bị để sẵn sàng giao lưu, học hỏi các đồng nghiệp trường bạn vào ngày Chủ nhật:10/01/2021.
🌼Công đoàn viên nhà trường đã có 1 ngày vui trọn vẹn với rất nhiều thành tích rực rỡ mang về và sẽ đại diện cho Cụm trường THPT Quận Đống Đa tham dự nhiều nội dung cấp Thành phố sắp tới:
1. ĐC Tuấn Thái Huệ Anh: giải Nhất- Hội thi cô giáo Tài năng, duyên dáng.
2. ĐC: Nguyễn Hữu Khải + Nguyễn Hùng Lâm: giải Nhất- Cầu lông đôi nam
3. ĐC Nguyễn Hùng Lâm: giải Nhất- Cầu lông đơn Nam
4. ĐC: Nguyễn Thị Thu Thuỷ + Lê Hương Giang: giải Nhì- Cầu lông đôi nữ
5. ĐC: Phạm Thị Ngọc+ Nguyễn Hùng Lâm: giải Ba- Cầu lông đôi nam nữ.
🌼Xin chúc mừng các ĐC công đoàn viên và chúc mừng công đoàn trường THPT Hoàng Cầu.