Ngày cập nhật: 2/5/2020
❣️Với trách nhiệm cao nhất, trường THPT Hoàng Cầu luôn sẵn sàng tâm thế để đón học sinh trở lại trường một cách an toàn nhất. Những ngày lễ không nghỉ, những cuộc họp với tổ chuyên môn, với đội ngũ giáo viên chủ nhiệm và Hội đồng sư phạm đã được thực hiện để cho ra một kế hoạch giáo dục chu đáo nhất, dành cho các em học sinh thân yêu trong thời gian tới.

❣️Chủ nhật: ngày 3 tháng 5- Ngày cuối cùng trước khi quay trở lại, 29 tập thể lớp đồng loạt tổ chức cuộc họp phụ huynh học sinh và thực hiện tiết sinh hoạt lớp trực tuyến để tổng kết 2 giai đoạn đầu (THÍCH ỨNG- ĐỒNG HÀNH) và triển khai đến các phụ huynh cùng các em học sinh kế hoạch giáo dục giai đoạn 3 (VỀ ĐÍCH) đã được nhà trường vạch ra từ những ngày đầu nghỉ phòng chống dịch Covid-19.
❣️Những chủ trương, dự định của nhà trường đã nhận được sự ủng hộ, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh.
❣️Thay mặt cho Hội đồng sư phạm trường THPT Hoàng Cầu xin được bày tỏ sự xúc động và lời cảm ơn chân thành đến các bậc Phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoàn cảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người