Ngày cập nhật: 2/2/2021
💧Ngay sau khi có quyết định của UBND Quận Đống Đa, Sở GD ĐT Hà Nội về việc cho học sinh trường THPT Hoàng Cầu nghỉ học phòng chống dịch ngày 29/1/2021, BGH trường THPT Hoàng Cầu đã ngay lập tức tổ chức cuộc họp HĐ sư phạm trực tuyến, chuyển toàn bộ hoạt động giáo dục nhà trường sang hình thức giảng dạy qua Internet.

💧Với tinh thần chủ động, đoàn kết, sẵn sàng vượt mọi khó khăn, từ ngày 30/1/2021 toàn bộ hoạt động giảng dạy và học tập của nhà trường đã chuyển sang hình thức trực tuyến đúng theo kế hoạch định hướng từ đầu năm học: Thời khoá biểu các Môn học được giữ nguyên, giờ giấc vào học được thực hiện nghiêm túc như học tập trung tại trường.
💧Những trải nghiệm trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid 19 năm học 2019-2020 cùng sự chỉ đạo, định hướng kịp thời của BGH, thầy trò trường THPT Hoàng Cầu đã không bỏ lỡ, bỏ phí khoảng thời gian quý giá để tiếp tục những kế hoạch đã dự định của mình.
- Hình ảnh cuộc họp Hội đồng sư phạm tối ngày 29 tháng 1 năm 2021
- Hình ảnh những lớp học trực tuyến các ngày 30/1 và 1-2/2