Ngày cập nhật: 29/2/2020
Trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch covid- 19, với mong muốn có sự chuẩn bị chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối sẵn sàng đón học sinh quay lại trường khi có văn bản chỉ đạo của cấp trên. Hôm nay, thứ 7- ngày 29/02/2020, Ban giám hiệu trường THPT Hoàng Cầu đã tổ chức buổi tập huấn phổ biến kiến thức và kỹ năng phòng chống dịch Covid-19 đối với 100% CB-GV-NV.

Để buổi tập huấn thực sự hiệu quả và giá trị, nhà trường đã mời Bác sỹ Nguyễn Thanh Hà- Trưởng trạm Y tế phường Ô Chợ Dừa về tham dự. Bác sỹ Nguyễn Thanh Hà đã cung cấp những thông tin chính thống, các kỹ năng y tế cơ bản và giải đáp những thắc mắc, câu hỏi của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xoay quanh dịch bệnh Virus Corona mới đang khiến cả thế giới hoang mang và lo sợ. Những điều bác sỹ Nguyễn Thanh Hà mang đến cho buổi tập huấn đã giúp các CB-GV-NV có được những hiểu biết toàn diện, đúng đắn nhất về dịch bệnh Covid-19, đồng thời cũng trang bị cho các thầy cô giáo về những thao tác, kỹ năng bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và học sinh của mình. Đặc biệt qua buổi tập huấn với chuyên gia Y tế cũng giúp CB-GV-NV nhà trường thấy tự tin hơn, có sự chuẩn bị chu đáo và bài bản hơn trong công tác chuẩn bị mọi điều kiện CẦN VÀ ĐỦ, sẵn sàng đón học sinh quay lại trường.
👩‍🏫👨‍🏫CHÚNG TÔI- NHỮNG CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN ĐÃ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT NHỮNG YÊU CẦU CỦA SỞ GD&ĐT HÀ NỘI, UBND THÀNH PHỐ HÀ NỘI CHO CUỘC CHIẾN CHỐNG LẠI VIRUS CORONA MỚI Ở NGÔI TRƯỜNG HOÀNG CẦU

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng