Ngày cập nhật: 1/3/2021
🔹Chủ nhật- ngày 28/2/2021, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid19 trường THPT Hoàng Cầu tiếp tục thực hiện thêm lần nữa công tác khử khuẩn và vệ sinh trường lớp để đón học sinh quay lại trường vào ngày 2/3/2021.

🔹10h- thứ 2 ngày 1/3/2021, Ban giám hiệu đã tổ chức buổi họp Hội đồng sư phạm để quán triệt các bước đón học sinh theo đúng tinh thần chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, Bộ giáo dục và Bộ Y tế.
🔹Cũng trong buổi họp, BGH cũng thông qua kế hoạch chuyên môn tháng 3 với tâm thế: chủ động, kịp thời và thích ứng.