Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Hoàng Cầu
Ngày cập nhật: 12/5/2021
✅Không phải ngẫu nhiên nhiều năm qua, tỷ lệ đỗ TN và ĐH, CĐ của trường THPT Hoàng Cầu luôn đạt 100%. Bên cạnh, việc Ban giám hiệu có một kế hoạch giảng dạy và ôn luyện cho khối 12 bài bản thì phải kể đến những kinh nghiệm của các thầy cô giáo giảng dạy các môn thi TN.

✅Dưới đây là những bài viết chia sẻ về kinh nghiệm ôn thi khối 12 của cô giáo Trần Huyền Thư- bộ môn Toán và cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh- bộ môn Ngữ văn đã được báo Giáo dục và Thời đại phỏng vấn, đăng tải.
✅Trong giai đọan đầy khó khăn của các em học sinh khối 12 khi chưa thể quay lại trường, hy vọng những chia sẻ của các thầy cô giáo sẽ giúp các em có kế hoạch ôn tập hiệu quả.

http://https//giaoducthoidai.vn/trao-doi/thi-sinh-can-nam-chac-chu-de-ung-dung-dao-ham-de-khao-sat-va-ve-do-thi-ham-so-aljf8NrMR.html?fbclid=IwAR38UX2TDjwO5X96ZGFdQzT-NjfSCRiD-cZtLfW1Z82gm4YkF6pCUePZTG4

http://https//giaoducthoidai.vn/giao-duc/chuan-bi-thi-tot-nghiep-thpt-vua-on-tap-vua-tu-van-QnxxFU9Mg.html?fbclid=IwAR3An-27rfe8byD13y-rJ8vs_MVWnqUuUEnVe4Q7NZyOmYZt4uQBCiL2TuM

 

 

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông
LIÊN HỆ
Trường THPT Hoàng Cầu
Địa chỉ: Số 27 ngõ 44 Phố Nguyễn Phúc Lai - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.8511976 - Hotline: 0925729157
Website: http://thpthoangcau.edu.vn - Email: thpthoangcau@gmail.com
"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".