Thứ ba, 8/5/2018, 0:0

Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 - 2019

Trường THPT Hoàng Cầu là trường công lập tự chủ toàn phần về tài chính trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Hoàng Cầu đã trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, là nơi thắp sáng ước mơ, hoài bão của các em học sinh. Nhà trường có một cơ sở vật chất khang trang với 28 phòng học và phòng Đa năng được trang bị hiện đại. Phòng tin học được kết nối Internet đảm bảo 1 máy/1 học sinh; Phòng học Tiếng Anh hiện đại; Thư viện đạt danh hiệu “Thư viện Tiên Tiến”. Trường có một đội ngũ giáo viên yêu nghề, nhiệt tình, tâm huyết với học trò, vững vàng trong chuyên môn, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhiều giáo viên đạt giải cao trong các kì thi cấp Thành phố và cấp Quốc gia.

Tác giả: Admin