Ngày cập nhật: 1/3/2020
📆📆📆Từ 02/03/2020-08/03/2020📆📆📆

Nhằm chuẩn bị và đảm bảo tốt nhất các điều kiện phòng chống dịch Covid - 19 trước khi quyết định cho học sinh quay lại trường học, UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo và hướng dẫn sở GD&ĐT Hà Nội tiếp tục cho học sinh từ Mầm non đến THPT nghỉ học tiếp tuần tới ( từ 02/03/2020-08/03/2020).
- Nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện việc ôn tập và củng cố kiến thức cho học sinh qua hình thức giảng dạy Online. Nội dung ôn luyện tuần này sẽ được các cô giáo Chủ nhiệm và giáo viên bộ môn thông báo trực tiếp đến các em học sinh và phụ huynh.

HĐSP nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp của các bậc phụ huynh để quá trình định hướng và giáo dục các em học sinh trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid - 19 đạt kết quả tốt nhất.

Tác giả: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội