Ngày cập nhật: 10/5/2021
Trong xu thế hội nhập giáo dục quốc tế, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và đa dạng hóa các mô hình học tập cho các em học sinh và phụ huynh được tiếp cận các chương trình học có chất lượng tại Trường THPT Hoàng Cầu, Ban giám hiệu nhà trường đã nhất trí chủ trương đưa mô hình liên kết giảng dạy tiếng Anh IELTS có lộ trình cam kết đầu ra trong năm học 2021 -2022 theo kế hoạch như sau:

Nội dung thư ngỏ đính kèm file bên dưới

Tác giả: Admin
Tệp đính kèm: 32_thu_ngo_gui_phu_huynh_thong_bao_tuyen_sinh_dang_page_106202114.pdf