CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Thứ năm, 10/10/2019, 0:0
Lượt đọc: 128

Những điều đặc biệt của thư viện trường THPT Hoàng Cầu

Thư viện trường Hoàng Cầu nhiều năm qua luôn đạt danh hiệu Thư viện Tiên tiến cấp Thành phố, một trong những danh hiệu quý giá mà rất ít trường học có được

- Hàng ngày có hàng trăm lượt học sinh đọc sách: ĐÔNG ĐẢO- TÍCH CỰC.
- Thẻ đọc sách được tích hợp mã vạch đồng bộ cùng thẻ học sinh: NHANH CHÓNG- HIỆN ĐẠI.
- Đội ngũ cộng tác viên 58 thành viên: CHUYÊN NGHIỆP-PHONG CÁCH.
- Gần 15.000 đầu sách đủ các lĩnh vực: PHONG PHÚ - ĐA DẠNG.
- Giới thiệu sách/truyện mới hàng tháng đến các độc giả: ĐỘC ĐÁO- MỚI LẠ.
- Tổ chức thường niên chương trình “Ngày hội sách 21/4 “hàng năm theo chủ đề: HẤP DẪN- SÁNG TẠO.
- Tham gia thường xuyên các chương trình giới thiệu sách, triển lãm sách của thư viện Quốc gia, các nhà xuất bản,....: HÒA NHẬP- HỌC HỎI.
Còn rất nhiều điều mà chúng tôi muốn nói về Thư viện trường THPT Hoàng Cầu- 1 mô hình thư viện đặc biệt mà không phải trường nào cũng làm được. Đó là một trong những niềm TỰ HÀO của mỗi học sinh nhà trường.
Thư viện trường Hoàng Cầu nhiều năm qua luôn đạt danh hiệu Thư viện Tiên tiến cấp Thành phố, một trong những danh hiệu quý giá mà rất ít trường học có được. Không dừng lại ở đó, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của BGH nhà trường, cô Nguyễn Thị Thuý - cán bộ phụ trách thư viện cùng đội ngũ cộng tác viên của mình không ngừng phấn đấu để hướng đến danh hiệu Thư viện xuất sắc trong năm học tới.
Chúc cho Thư viện nhà trường cùng đội ngũ cộng tác viên sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết với những cuốn sách hay, những câu chuyện đẹp để cho mỗi HCers thấy được ý nghĩa của Văn hoá đọc và đưa Thư viện Hoàng Cầu ngày càng phát triển.
P/s: Dưới đây là những hình ảnh trong buổi tổng kết công tác thư viện nhà trường năm 2018-2019 và phương hướng hoạt động năm 2019-2020.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152