Ngày cập nhật: 14/4/2021
🌼 Sân chơi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT” là hoạt động thường niên của Sở GD&ĐT Hà Nội dành cho các em học sinh lớp 10,11 trong toàn thành phố. Cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền và phổ biến đến các em học sinh những quy định của pháp luật thuộc nhiều phương diện, lĩnh vực khác nhau... qua đó giáo dục các em ý thức tuân thủ và chấp hành đúng pháp luật Việt Nam.

🌼 Thứ 4- ngày 14 tháng 4 năm 2021, đội tuyển tham gia cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT” năm 2021 của trường THPT Hoàng Cầu đến từ các tập thể lớp 11A3, 11A4, 11A7 và 10A10 đã trải qua những vòng thi vô cùng gay cấn, thú vị cùng 8 đội tuyển đến từ các trường THPT trong Cụm Đống Đa.
🌼 Kết thúc cuộc thi, các thí sinh của trường Hoàng Cầu đã mang về giải Ba toàn cuộc.
🌼 Xin chúc mừng thành tích của đội tuyển nhà trường và chúc mừng các em học sinh đã có cơ hội hiểu biết nhiều hơn về những quy định của pháp luật Việt Nam.