Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Thìn 2022
Thứ sáu, 20/9/2019, 0:0
Lượt đọc: 173

"Bay lên khát vọng Việt Nam" - Niềm tin gửi vào tuổi trẻ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, ba tập thể lớp 12A3, 12A6 và 11A5 do cô giáo Nguyễn Phương Huệ và cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh làm chủ nhiệm đã xây dựng chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 9 với nội dung: “Thanh niên với sự nghiệp công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước”.


Lựa chọn chủ đề: “BAY LÊN KHÁT VỌNG VIỆT NAM”, ba tập thể lớp mong muốn gửi đến thông điệp về cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hành trình công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước để chúng ta có thể “sánh vai với các cường quốc năm châu” như lời dạy của Bác. (ảnh phông)


Mở đầu cho câu chuyện về hành trình của khát vọng, tiết mục nhảy flashmob “Thanh niên Việt Nam tiến bước” do tập thể lớp 12A3 và 11A5 thể hiện mang đến không khí sôi nổi, hào hùng, mạnh mẽ mang sức trẻ của thanh niên. (ảnh)


Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư 4.0 dựa trên nền tảng phát triển công nghệ số, tự động hóa, trí tuệ nhân tạo…đã mang lại cho con người rất nhiều tiện ích. Vở hài kịch “Tấm Cám thời 4.0” được chuyển thể từ truyện cổ tích “Tấm Cám” do tập thể lớp 12A6 đạo diễn và thực hiện đã đem lại cho khán giả một cái nhìn mới về sức mạnh của công nghệ trong cuộc chiến của Tấm và mẹ con nhà Cám. Lối diễn duyên dáng của các diễn viên đã tạo nên sự hấp dẫn và những tiếng cười vui vẻ cho khán giả(ảnh)


Trò chơi tương tác với khán giả của hai chàng MC siêu điển trai Kiều Quí Lâm và Nguyễn Đăng Duy lớp 11A5. Những câu hỏi thú vị và phần quà bí mật đã đưa khán giả gần hơn với sân chơi thú vị này.(ảnh)


Màn nhảy hiện đại của các nữ sinh tài năng từ tập thể ba lớp đặc biệt sôi động trên sàn diễn(ảnh)


“Tuổi trẻ là mùa xuân của đất nước”-dù ở thời đại nào, thế hệ trẻ vẫn luôn là niềm tin và hi vọng của đất nước. Trong bối cảnh đặc biệt, với nhiều cơ hội và thách thức, đòi hỏi mỗi thanh niên cần có đủ bản lĩnh, ý chí, tri thức để tận dụng thời cơ, vượt qua khó khăn, thử thách tiếp bước cha anh, chủ động góp mình vào sự nghiệp công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước và quá trình hội nhập quốc tế. Màn múa “Ngàn ước mơ Việt Nam” kết thúc chương trình như một lời hiệu triệu ý nghĩa hướng tới kỉ nguyên tương lai.

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Nguồn tin: Ban truyền thông

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152