Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Thìn 2022
Thứ sáu, 25/12/2020, 0:0
Lượt đọc: 192

🔔🔔🔔KHAI MẠC GIẢI THI ĐẤU CÁC MÔN THỂ THAO NĂM HỌC 2020-2021🔔🔔🔔

🔶🔶 “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”🔶🔶


🔵Trường THPT Hoàng Cầu không chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng văn hoá mà còn rất chú trọng trong việc rèn luyện sức khỏe, hoạt động TD-TT cho các em học sinh. Chính vì vậy, hàng năm, sau kì thi học kì 1 là thời điểm nhà trường đều tổ chức các giải thi đấu thể thao cho các em học sinh trong khuôn khổ Hội khỏe phù đổng cấp trường.
🔵Năm học 2020-2021, ban tổ chức đưa ra 7 môn thi đấu gồm : Bóng đá, đá cầu, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, kéo co với nhiều nội dung khác nhau.
🔵Thứ 5 ngày 24 tháng 12 đã diễn ra lễ khai mạc và phần thi kéo co của 29 tập thể lớp. Những vận động viên đã cố gắng thi đấu bằng hết khả năng của mình, khiến cho bầu không khí vô cùng gay cấn. Còn lực lượng khán giả cổ vũ cùng vô cùng nhiệt tình và đã được trải qua rất nhiều cảm xúc: Hồi hộp, lo lắng, căng thẳng, nuối tiếc khi thua và vỡ oà cảm xúc khi tập thể lớp mình dành chiến thắng.
🔵Chúc cho các nội dung thi đấu còn lại sẽ mang đến nhiều phần thể hiện hấp dẫn, chúc cho các vận động viên HCers sẽ cống hiến hết mình, phát huy tốt nhất phong độ và năng lực của bản thân. Chúc cho các em học sinh nhà trường có những giây phút thư giãn bổ ích, ý nghĩa sau kì thi Học kì 1 và tái tạo năng lượng bước vào Học kì 2 đạt nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

 

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152