Thứ ba, 23/3/2021, 0:0

🔔🔔🔔RUNG CHUÔNG VÀNG 🔔🔔🔔

🟢 TÌM HIỂU LỊCH SỬ 90 NĂM ĐOÀN THANH NIÊN& BẦU CỬ ĐB QUỐC HỘI KHOÁ XV- HĐ NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026🟢

🔶 Năm 2021, cả nước long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và chào đón kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội Khoá XV & đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trường THPT Hoàng Cầu đã tổ chức các hoạt động, chương trình... thiệt thực, bổ ích để chào mừng các sự kiện quan trọng này.
🔶 Với mục đích để các em học sinh hiểu rõ hơn những truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn thanh niên suốt 90 năm qua và xác định được mục tiêu, lý tưởng của tuổi trẻ, Đoàn trường THPT Hoàng Cầu dưới sự định hướng của Quận đoàn Đống Đa đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu Lịch sử 90 năm của Đoàn thanh niên.
🔶 Đặc biệt cũng trong cuộc thi này, các em học sinh cũng được tìm hiểu, thử sức khám phá những câu hỏi liên quan đến Kỳ bầu cử đại biểu QH và đại biểu HĐND các cấp sẽ diễn ra vào ngày 23/5/2021.
🔶 Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, theo dõi chăm chú của gần 1300 học sinh- chứng tỏ thái độ tích cực của các em đến các vấn đề chính trị, xã hội của đất nước.
🔶 Sau thời gian thi đầy quyết liệt gay cấn, học sinh Nguyễn Viết Ninh lớp 12A6 đã vượt qua 44 thí sinh trở thành nhà vô địch cuộc thi Rung chuông vàng khối sáng. Học sinh Nguyễn Minh Quân lớp 11A4 đã vượt qua 41 thí sinh để trở thành người xuất sắc nhất rung được chuông vàng của khối chiều.
🔶 Bằng sự ham học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu về kiến thức Đoàn và bầu cử, 97 thí sinh đến từ 29 tập thể lớp đều xứng đáng được khen ngợi và ghi nhận. Xin chúc mừng tất cả các em đã đem đến một không khí tuyệt vời đối với tất cả mọi người tham dự.
🔶 Cuộc thi cũng đã được Ban thời sự Đài truyền hình Hà Nội về ghi hình và đưa tin.