Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Thìn 2022
Thứ năm, 10/10/2019, 0:0
Lượt đọc: 133

Sức trẻ của một chi đoàn mẫu

Bất cứ ai về thăm trường THPT Hoàng Cầu những ngày này đều cảm nhận thấy không khí phấn khởi hân hoan, náo nức, tất bật chuẩn bị tiến hành đại hội chi Đoàn, hướng tới đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2019-2020. Ngọn lửa truyền thống của Đảng luôn tiếp sức cho đoàn viên thanh niên trường THPT Hoàng Cầu hôm nay tự tin, vững bước. Được sự chỉ đạo của Chi ủy Ban giám Hiệu nhà trường, được sự phân công của ban chấp hành Đoàn TNCSHCM , chi Đoàn 12A4 đã tiến hành đại hội mẫu nhiệm kì 2019-2020 vào lúc 9h30 phút ngày 3.10.2019.


Đại hội vinh dự được đón tiếp đại biểu của TW Đoàn TNCS HCM, đại biểu  của BCH Quận đoàn  Đống Đa và đại biểu các chi đoàn trong nhà trường. Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết nhiệm kì  2018-2019 và phương hướng hoạt động của chi đoàn 12A4  trong nhiệm kì mới 2019 - 2020

Đoàn đại biểu tham dự đại hội chi đoàn mẫu 12A4 nhiệm kì 2019-2020

Đoàn viên chi đoàn 12A4 nghiêm trang trong lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Lưu Trà My đại diện Ban trường học TW Đoàn

Đ/c Đào Thùy Lương đại diện BCH Quận đoàn Đống Đa

Đ/c Nguyễn Thuận Thành trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động.

Đ/c Trịnh Hải Hà tham luận về phương pháp học tập các môn thi THPTQG

Các đồng chí đoàn viên thanh niên ưu tú đã hào hứng trao đổi ý kiến của mình thông qua các tham luận về học tập, về việc chấp hành kỉ luật và rèn luyện TDTT. Đại hội đã rất ấn tượng với bản tham luận về việc xây dựng lớp học hạnh phúc của đồng chí Trần Phượng Anh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Gia Kỳ tham luận về hoạt động TDTT

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

 

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc trách nhiệm trên cơ sở điều lệ Đoàn TNCSHCM, Đại hội đã bầu Ban chấp hành chi đoàn mới nhiệm kì 2019-2020 với những gương mặt đoàn viên ưu tú, đã có những thành tích học tập và công tác tốt như : Trịnh Hải Hà, Trần Tuyết Anh và Nguyễn Thuận Thành.

Thay mặt BCH Đoàn trường , đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền- Bí thư Đoàn trường

 đã tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới, chúc mừng thành công của Đại hội đồng thời có lời phát biểu tâm huyết ghi nhận, khích lệ đoàn viên thanh niên luôn giữ vững và phát huy thành tích của chi Đoàn, phấn đấu học tập tốt xứng đáng với vai trò tiên phong của thanh niên Việt Nam trong thời kì mới.

Đ/c Phạm Thị Thanh Huyền- Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng đại hội

Niềm vui thầy và trò trước thành công của đại hội

Đại hội mẫu của chi đoàn 12A4 đã thành công rực rỡ. Có được thành công này chính là nhờ sự chỉ đạo kịp thời, hiệu quả, sự quan tâm của Chi Bộ Đảng, BGH nhà trường, Đoàn TNCS HCM  Trường THPT Hoàng Cầu, sự đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên 12A4 dưới sự chỉ đạo của thủ lĩnh chi đoàn, sự quan tâm của cô giáo chủ nhiệm Đặng Thị Thúy Nga. Sức trẻ của chi đoàn 12A4 chắc chắn sẽ đem đến những đột phá mới trong năm học 2019-2020 góp phần vào thành tích của Đoàn TNCS HCM Trường THPT Hoàng Cầu. 

Tác giả: Đặng Thị Thuý Nga
Nguồn tin: Ban truyền thông

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152