Thứ sáu, 11/6/2021, 0:0

🍀NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022🍀

❣️👉CÁC MỐC THỜI GIAN VÀ CON SỐ.
- 540 là chỉ tiêu xét tuyển.
- 14/6/2021: Bắt đầu tư vấn tuyển sinh và nhận phiếu xét tuyển (Khi đã có điểm trên hệ thống).
- 30/6/2021(Dự kiến): Làm thủ tục nhập học đối với học sinh trúng tuyển khi có đủ hồ sơ theo yêu cầu.
❣️👉 ĐIỂM MỚI TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA LỚP 10 NĂM NAY.
- Triển khai 01 lớp học IELTS do trung tâm Anh ngữ Atlantic trực tiếp giảng dạy và đảm bảo đầu ra.
- 100% học sinh được học Tin học MOS quốc tế 3 trong 1 ( thay bằng nghề THPT, Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn toàn cầu, Tuyển thẳng ĐH).
- 100% học sinh được giáo dục kĩ năng sống theo giáo trình độc quyền do các chuyên gia hàng đầu Việt Nam xây dựng.
- Chương trình ngoại khoá và sinh hoạt các CLB đa dạng, phong phú phù hợp với mọi cá tính và sở thích của học trò, rèn luyện các giá trị kĩ năng của Công dân toàn cầu.
❣️👉 CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG ĐỐI VỚI HỌC SINH KHỐI 10.
- Các mức học bổng 25%, 50%, 100% học phí năm học 2021-2022 dành cho học sinh đạt giải các cuộc thi cấp Thành phố và có điểm xét tuyển cao nhất.
❤️❤️❤️ THPT HOÀNG CẦU- NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC CỦA MỖI HỌC SINH THÂN YÊU❤️❤️❤️
-------------------------------------
𝙎𝒐̂́ 27 - 𝙉𝙜𝒐̃ 44 - 𝙋𝙝𝒐̂́ 𝙉𝙜𝙪𝙮𝒆̂̃𝙣 𝙋𝙝𝒖́𝙘 𝙇𝙖𝙞 - 𝙋. 𝑶̂ 𝘾𝙝𝒐̛̣ 𝘿𝒖̛̀𝙖 - 𝙌. Đ𝒐̂́𝙣𝙜 Đ𝙖 - 𝙏𝙋. 𝙃𝒂̀ 𝙉𝒐̣̂𝙞
📞 024.385.11976