Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Hoàng Cầu
Ngày cập nhật: 20/12/2020
Những ngày cuối của năm dương lịch 2020, trường THPT Hoàng Cầu lại tiếp tục đón nhận những tin vui từ sự ghi nhận của Quận ủy Đống Đa và Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội đối với tập thể nhà trường và cá nhân cô giáo Lưu Thị Lập- Bí thư CB, Hiệu trưởng.
 
🏵 Cô giáo Lưu Thị Lập là 1 trong 10 đảng viên của toàn quận Đống Đa vinh dự được nhận giấy khen của Đảng bộ quận Đống Đa vì “Đã có thành tích tốt trong triển khai công tác xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2020”
🏵 Trường THPT Hoàng Cầu được Giám đốc sở giáo dục và Hà Nội tặng giấy khen Đã có thành tích trong 5 năm thực hiện cuộc vận động “NHÀ TRƯỜNG VĂN HOÁ- NHÀ GIÁO MẪU MỰC- HỌC SINH THANH LỊCH” giai đoạn 2015-2020.
🏵 Cô giáo Lưu Thị Lập- Hiệu trưởng nhà trường được Giám đốc sở giáo dục và Hà Nội tặng giấy khen Đã có thành tích trong 5 năm thực hiện cuộc vận động “NHÀ TRƯỜNG VĂN HOÁ- NHÀ GIÁO MẪU MỰC- HỌC SINH THANH LỊCH” giai đoạn 2015-2020.
Một lần nữa, xin chúc mừng những cố gắng mà tập thể nhà trường cũng như cá nhân cô giáo Hiệu trưởng Lưu Thị Lập đã thực hiện trong suốt thời gian qua.
 
Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông
LIÊN HỆ
Trường THPT Hoàng Cầu
Địa chỉ: Số 27 ngõ 44 Phố Nguyễn Phúc Lai - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.8511976 - Hotline: 0925729157
Website: http://thpthoangcau.edu.vn - Email: thpthoangcau@gmail.com
"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".