Ngày cập nhật: 14/11/2020
Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Lan Phương- Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã được các Ban ngành cấp trên ghi nhận và biểu dương những đóng góp trong giáo dục những năm học qua:

🌸 Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng.
🌸 Giấy khen “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 4 do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội xét duyệt.
🌸 Hội đồng sư phạm và tất cả các em học sinh xin chúc mừng cô giáo Lan Phương. Kính chúc cô nhiều sức khỏe và tiếp tục đóng góp tâm huyết của mình cho các hoạt động giáo dục của trường THPT Hoàng Cầu và ngành giáo dục Thủ đô.