Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Hoàng Cầu
Ngày cập nhật: 20/1/2021
Trong những ngày vừa qua, Chi bộ Đảng trường THPT Hoàng Cầu và tổ chuyên môn nhà trường đã đón nhận nhiều tin vui khi tập thể và các cá nhân CB-GV được các cấp khen thưởng:

🏵Chi bộ Đảng trường THPT Hoàng Cầu được nhận GIẤY KHEN “ Đã có thành tích tốt trong công tác Dân vận năm 2020” của BCH Đảng bộ Quận Đống Đa.
🏵Đồng chí Lưu Thị Lập- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng được BCH Đảng bộ quận Đống Đa tặng GIẤY KHEN “ Đã có thành tích tốt trong công tác kiểm tra, giám sát năm 2020”.
🏵Đồng chí Lưu Thị Lập tiếp tục được nhận GIẤY KHEN “Đã có thành tích trong công tác tuyên giáo năm 2020” của BCH Đảng bộ Quận Đống Đa.
🏵Cô giáo Bùi Thị Ngọc Lan: tổ trưởng tổ Xã hội- phó chủ tịch Công đoàn được nhận GIẤY KHEN của Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội vì “Có thành tích tham gia dạy học trên truyền hình cho học sinh thành phố Hà Nội trong giai đoạn giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid19 năm học 2019-2020”.
♦️Xin chúc mừng những thành tích được nối dài của Chi bộ Đảng và cá nhân cô giáo Lưu Thị Lập và cô giáo Bùi Thị Ngọc Lan.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông
LIÊN HỆ
Trường THPT Hoàng Cầu
Địa chỉ: Số 27 ngõ 44 Phố Nguyễn Phúc Lai - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.8511976 - Hotline: 0925729157
Website: http://thpthoangcau.edu.vn - Email: thpthoangcau@gmail.com
"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".