Ngày cập nhật: 23/10/2020
🌸“Vai trò của giáo viên trong đổi mới giáo dục và đào tạo”🌸

🔺Cô giáo Lưu Thị Lập- Bí thư CB, Hiệu trưởng và cô giáo Nguyễn Thị Hiền- Chủ tịch công đoàn, tổ trưởng tổ tự nhiên của trường THPT Hoàng Cầu đã trở thành những khách mời đặc biệt trong Chương trình Hà Nội những góc nhìn của Đài TH Hà Nội.
🔺Định hướng và kế hoạch giáo dục của trường THPT Hoàng Cầu nhiều năm trở lại đây đã tạo ra những hiệu ứng tích cực, nhận được sự quan tâm của nhiều ban ngành, lĩnh vực trong đó có kênh truyền hình của Thủ đô.
🔺Xin kính mời các bậc PH, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các thế hệ học sinh theo dõi phóng sự dưới đây của Đài TH Hà Nội, để hiểu hơn về triết lý, tầm nhìn sứ mệnh của ngôi trường THPT Hoàng Cầu.