Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Hoàng Cầu
Ngày cập nhật: 25/2/2021
❤️❤️❤️CHỜ ĐÓN HỌC SINH THÂN YÊU❤️❤️❤️

🔺Ngôi trường Hoàng Cầu vẫn như bao ngày: sạch sẽ, an toàn, đẹp đẽ dù vắng bóng những cô cậu học trò gần 1 tháng nay.
🔺Những con người đã quá quen thuộc với mỗi học sinh, những công việc ngày tiếp ngày vẫn không ngừng nghỉ dù bàn ghế, lớp học, sân trường vắng bóng thầy, trò.
🔺Hàng ngày những bác lao công, các thầy giám thị vẫn miệt mài lau dọn, kiểm tra, sửa chữa từng cái bàn, cái ghế... với mong mỏi dịch bệnh sớm kiểm soát để đón hơn 1300 em học sinh quay lại trường. Các chú bảo vệ trong bộ phận phòng chống dịch vẫn đều đặn phun khử khuẩn làm sạch khuôn viên trường lớp.
🔺Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã luôn định hướng, chỉ đạo và làm những điều tuyệt vời nhất cho các em học sinh. Cảm ơn các thầy giám thị, các cô, các bác lao công, các chú bảo vệ... đã luôn giữ cho ngôi trường luôn Xanh - Sạch - Đẹp- An toàn mỗi ngày để chờ đón các em học sinh quay trở lại.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông
LIÊN HỆ
Trường THPT Hoàng Cầu
Địa chỉ: Số 27 ngõ 44 Phố Nguyễn Phúc Lai - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.8511976 - Hotline: 0925729157
Website: http://thpthoangcau.edu.vn - Email: thpthoangcau@gmail.com
"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".