Trường THPT Hoàng Cầu
Trường THPT Hoàng Cầu
Ngày cập nhật: 21/5/2020
🌻 Lần đầu gặp gỡ: Trước khi các con bước vào kì thi HSG TP, đại diện các ban ngành đoàn thể nhà trường đã có buổi gặp mặt, động viên và chúc các con thi tốt (16/9/2019)


🌻 Lần thứ 2, các con đứng trên sân khấu nhận phần thưởng trong Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 sau khi có kết quả thi.
🌻 Mỗi một lần gặp gỡ những gương mặt vô cùng đáng yêu, thân thương đó là mỗi lần cảm xúc : Tự hào, yêu thương, xúc động lại tròn đầy, nguyên vẹn. Nhưng đặc biệt nhất có lẽ chính là lần gặp gỡ hôm nay- Lần thứ 3 khi nhà trường tổ chức trao giấy chứng nhận của Sở giáo dục cho các em.
Bởi kết quả của cả 1 hành trình dài học tập miệt mài chăm chỉ đã chính thức được công nhận bằng tấm giấy CHỨNG NHẬN của cơ quan giáo dục cao nhất thành phố còn tươi màu mực. Quan trọng hơn nữa, ngày hôm nay còn có sự góp mặt của cha mẹ - những người đã luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em theo đuổi đam mê với môn học của mình.
🌻Mọi sự thành công của mỗi học sinh trong học tập, ngoài thầy cô và nhà trường thì đằng sau luôn là sự hy sinh, là tình yêu thương vô bờ bến, là sự khích lệ, cổ vũ của gia đình. Thấu hiểu rõ cội nguồn giá trị đó, trong buổi gặp gỡ các em học sinh giỏi hôm nay, nhà trường đã mời cha mẹ các em đến cùng chứng kiến, cùng ghi nhận, cùng chia sẻ niềm vui với những đứa con thân yêu của mình.
🌻Đây cũng là dịp để đại diện nhà trường được bày tỏ lòng cảm ơn về sự đồng hành đến những người đã sinh thành ra những đứa con tuyệt vời không chỉ về trí tuệ, năng lực mà còn là những cô cậu học trò giàu cảm xúc, tình yêu thương và lòng trắc ẩn😘
🌻Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng vô vàn tình cảm đã được gửi tặng đến các bậc PH và các em học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2019-2020 như minh chứng cho triết lý giáo dục mà ngôi trường THPT Hoàng Cầu luôn hướng đến : “ĐÂY LÀ NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG CHO MỖI HỌC SINH THÂN YÊU”.
👏Học sinh Chu Phú Thành: 11A4- giải Nhì môn Lịch Sử.
👏Học sinh Nguyễn Thị Thuận Ánh: 12A6- giải Nhì môn Lịch Sử.
👏Học sinh Nguyễn Diệu Linh: 11A5- giải Ba môn Địa lý.
#tuyenduongvatraochungnhanhocsinhgioitp
#truongthptHoangCau

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Tác giả: Phạm Thị Thanh Huyền
Nguồn tin: Ban truyền thông
LIÊN HỆ
Trường THPT Hoàng Cầu
Địa chỉ: Số 27 ngõ 44 Phố Nguyễn Phúc Lai - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.8511976 - Hotline: 0925729157
Website: http://thpthoangcau.edu.vn - Email: thpthoangcau@gmail.com
"Trường THPT Hoàng Cầu mang đến cho học sinh những trải nghiệm hội nhập với việc học tiếng anh và các vấn đề toàn cầu trong khi vẫn giữ gìn các giá trị việt nam bằng việc phát triển các kỹ năng cơ bản, thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng trong cuộc sống".