Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Thìn 2022
Chủ nhật, 17/11/2019, 0:0

CHÚC MỪNG CÔ GIÁO LƯU THỊ LẬP ĐƯỢC TÔN VINH “NHÀ GIÁO CỦA NĂM” TOÀN QUỐC.

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và tôn vinh những nhà giáo đã có những đóng góp xuất sắc tiêu biểu đối với sự nghiệp giáo dục cả nước, Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, Công đoàn giáo dục Việt Nam đã bình chọn ra 183 giáo viên trên 1,4 triệu giáo viên(MN, TH, THCS, THPT, ĐH)cả nước để tôn vinh “Nhà giáo của năm”.

💐💐💐Điều tuyệt vời đến với trường THPT Hoàng Cầu đó chính là cô giáo Lưu Thị Lập: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường là 1 trong 2 người đại diện cho lực lượng giáo dục thủ đô Hà Nội nhận danh hiệu cao quý này.
Hàng năm với những đóng góp của mình, cô giáo Lưu Thị Lập đều luôn dành được những thành tích cao với rất nhiều Bằng khen, danh hiệu từ các ban Ngành cấp trên. Nhưng sự tôn vinh này là sự ghi nhận vô cùng ý nghĩa trong sự nghiệp Giáo dục của cô cũng như khẳng định sự phát triển của ngôi trường nhỏ bé mang tên Hoàng Cầu.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản